Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp đoàn Hiệp hội Thương mại Đài Loan

12/07/2012

                Chiều 12/6, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Hòa Bình, Dương Thị Tuyến có buổi tiếp, làm việc với đoàn Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam do ông Chen Yo Kuei, Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn về việc tài trợ thiết bị đào tạo ngoại ngữ cho các cơ sở đào tạo trên địa bàn tỉnh.

 

Tại buổi tiếp, đồng chí Hà Hòa Bình đánh giá cao sự quan, tâm, tài trợ thiết bị giáo dục đào tạo ngoại ngữ cho các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh của Tập đoạn giáo dục Chang Chun Teng. Đồng thời giới thiệu tiềm năng, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm qua, trong đó nhấn mạnh đến các định hướng của tỉnh về phát triển công nghiệp, du lịch, dịch vụ, giáo dục đào tạo. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, Vĩnh Phúc hoan nghênh và sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp Đài Loan đến đầu tư, nhất là trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. 

Ông Chen Yo Kuei bày tỏ vui mừng khi đến thăm Vĩnh Phúc và cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã dành thời gian tiếp đoàn. Riêng về lĩnh vực giáo dục và đào tạo, ông Chen cho rằng, muốn có nhiều học sinh giỏi ngoại ngữ, Vĩnh Phúc cần quan tâm, chú trọng đến đào tạo đội ngũ giáo viên và sử dụng hiệu quả các trang thiết bị giáo dục chuyên ngành. Ông Chen cũng mong muốn tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Đài Loan đầu tư trong lĩnh vực du lịch, giáo dục và nông nghiệp. 

Phúc Thành

Các tin đã đưa ngày: